Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm full chức năng miễn phí, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "menthatech". (Ví dụ: Camtasia Studio menthatech). Tìm kiếm ngay
796 lượt xem

Download Adobe Audition CC 2019 full bản quyền – Crack sẵn

Một trong những phần mềm xử lý âm thanh giúp chỉnh âm thanh của video một cách chuyên nghiệp đang được sử dụng rộng rãi là phần mềm Adobe Audition CC 2019.

Đây là phần mềm được nhiều Youtuber và những người làm phim ưa dùng bởi cách cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản. Tham khảo bài viết từ Menthatech.com để tìm hiểu thêm về phần mềm cùng những ưu điểm và cách cài đặt phần mềm cho máy.

Giới thiệu phần mềm Adobe Audition CC 2019

Phần mềm Adobe Audition CC 2019 là phiên bản phần mềm mới nhất của Adobe Audition. Adobe Audition CC 2019 là phần mềm giúp xử lý âm thanh một cách hiệu quả trong việc chỉnh sửa video. Phần mềm giúp chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, có thể chỉnh sửa được giọng nói, tone giọng, âm thanh,…thú vị và hấp dẫn hơn.

Đây cũng là phần mềm được nhiều hãng phim truyền hình cũng như các Youtuber tin dùng trong việc loại bỏ được tạp âm khi thực hiện các bối cảnh quay ngoài trời.

Với chất lượng chỉnh sửa âm thanh chất lượng cao cùng đa dạng các hiệu ứng cho âm thanh, cắt bỏ đoạn âm thanh dễ dàng giúp người dùng dễ sử dụng.

Phiên bản Au CC 2019 ra mắt vào hồi tháng 10/2019 với giao diện âm thanh khiến cho người dùng cảm thấy thuận tiện làm việc hơn. Các thao tác chỉnh sửa cho phép nâng cấp đa dạng và không giới hạn việc chỉnh sửa. Ra mắt chưa lâu nhưng Adobe Audition CC 2019 nhận được rất nhiều lượt tải về.

Tính năng phần mềm

Sở dĩ ACC 2019 nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng là bởi phần mềm của Adobe Audition luôn mang lại những tính năng vượt trội. Một vài tính năng mà người dùng nhận thấy trong quá trình sử dụng phần mềm như:

 • Phần mềm CC 2019 thông minh và hoạt động mạnh mẽ hơn so với các phiên bản phần mềm của Adobe Audition trước đó. Đồng thời, giao diện đẹp, kích thích khả năng và tăng hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Phần mềm CC 2019 cũng giúp cải thiện được giao diện cho người dùng Multitrack. Giao diện của phần mềm khá thân thiện và gần gũi với người dùng.
 • Tăng cường hiệu ứng DeNoise và DeReverb vô cùng mới mẻ, cùng sự cải tiến vượt trội của Multitrack Clip.
 • Thao tác thu phóng các khoảng thời gian chi tiết được thực hiện nhanh chóng hơn các phiên bản cũ.
 • Việc xóa hay thêm các bản nhạc cũ bây giờ sẽ tiến hành nhanh chóng hơn chỉ bằng 1 click chuột.
 • Hiệu suất trong việc ghi âm và xuất các bản nhạc được cải tiến đáng kể ở CC 2019.
 • Nhập chuỗi (sequence) từ Premiere Pro được cải tiến hơn nhiều.
 • Việc thực hiện hiệu ứng của bên thứ 3 có thể hoàn toàn di chuyển một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ bảng new track mới giúp ẩn hoặc giúp hiển thị các nhóm bản nhạc và các bản nhạc cụ thể.
 • Codec của QuickTime 7 và các định dạng được giảm hỗ trợ.
 • Đây là phần mềm vô cùng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các điểm phát thanh hoặc các bài hát.

XEM THÊM: Download Camtasia Studio 8 full – Cài dùng ngay [Đã test 100%]

Yêu cầu cấu hình

Đối với phần mềm Au CC 2019 muốn chạy được ổn định và mượt mà nhất, tận dụng được hết các tính năng ưu việt của phần mềm thì yêu cầu máy tải về có cấu hình cao. Yêu cầu đối với cấu hình của máy tải về phần mềm Audition CC 2019 là:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64 bit) version 1703 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: RAM yêu cầu 4GB.
 • Ổ cứng: Tối thiểu 4GB dung lượng trống. Tuy nhiên, để hoạt động tốt nhất nên chọn 8GB.
 • CPU: yêu cầu bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64 bit.
 • Màn hình: 1920×1080 hoặc có thể lớn hơn.
 • Card âm thanh:  Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.
 • OpenGL: Hệ thống có khả năng OpenGL 3.3.

Link tải phần mềm

Để tải phần mềm về máy người dùng có thể truy cập ngay tại đường link tải về bên dưới: Sau khi tải về thực hiện làm theo hướng dẫn để cài đặt nhanh nhất phần mềm cho máy.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CC 2019

Bản Adobe Audition CC 2019 Repack được chúng tôi test kỹ chỉ cần sử dụng ngay. Không cần crack nên bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng đầy đủ mọi tính năng như bản bình thường. 

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải về, sau đó kích chuột chạy file Set-up.exe như hình

buoc-1-giai-nen-tep-tin-vua-tai-ve-sau-do-kich-chuot-chay-file-set-upexe-nhu-hinh

Bước 2:

Cửa sổ cài đặt AU CC 2019 sẽ hiện ra, lúc này các bạn chỉ cần ngồi chờ để phần mềm tự động chạy cài đặt vào hệ thống máy tính.

ngoi-cho-de-phan-mem-tu-dong-chay-cai-dat-vao-he-thong-may-tinh
Bước 3:

Khi nào hoàn thành, các bạn chỉ cần ra ngoài màn hình desktop, kích chọn icon của phần mềm Audition 2019 lên là dùng được ngay, full toàn bộ tính năng bản quyền.

Trong trường hợp nếu như bạn đã lỡ tải phần mềm ở các link của website khác mà không giống như bản Repack mà chúng tôi cung cấp thì vẫn crack Au CC 2019 bằng tool vĩnh viễn không mất phí, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Lời kết

Với phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp như Adobe Audition CC 2019, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bản âm thanh vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể biến một bài hát không quá xuất sắc trở nên thật hoàn hảo.

Thông báo chính thức: Menthatech sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho những bạn tải phần mềm/tài liệu trên website này thông qua Facebookzalo chính thức.

Các bạn nên cân nhắc không nên tải phần mềm/code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!