Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm full chức năng miễn phí, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "menthatech". (Ví dụ: Camtasia Studio menthatech). Tìm kiếm ngay
605 lượt xem

Tải AutoCAD 2020 64bit Full Vĩnh Viễn – Link Google Driver

AutoCAD được biết đến như một công cụ quan trọng trong việc thiết kế hay soạn thảo các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D chuyên nghiệp và sở hữu lượng người sử dụng đông đảo.

Cho đến thời điểm hiện tại phần mềm đã có hơn 30 phiên bản. Và một trong những phiên bản được update thêm nhiều tính năng ưu việt và cải thiện hiệu suất rõ rệt chính là AutoCAD phiên bản 2020.

Trong bài viết dưới đây blog công nghệ Menthatech Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2020 chi tiết và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Link download phần mềm AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn

Dưới đây link download phần mềm CAD 2020 64bit Full Vĩnh Viễn. Nếu đường link chính gặp sự cố, các bạn có thể sử dụng link dự phòng thay thể nhé.

PASS giải nén nếu có: PITVN

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm AutoCAD 2020

Để hỗ trợ các bạn kiểm tra liệu máy tính của mình có cài đặt được AutoCAD 2020 không, dưới đây là cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm :

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, 8.1, 10 (tất cả ở 64 bit)
  • Bộ Core xử lý :2.5 – 2.9 GHz (Khuyến nghị trên 3 GHz)
  • RAM: 8GB (Khuyến nghị 16GB)
  • Dung lượng trống của ổ chứa: 6GB
  • CARD màn hình: GPU 1GB, tương thích DirectX 11 (Khuyến nghị GPU 4GB, tương thích DirectX 11)
  • .NET Framework phiên bản 4.7 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CAD 2020 Full Vĩnh Viễn chi tiết

Bước 1: Sau khi tải phần mềm AutoCAD 2020 về máy, bạn hãy tiến hành giải nén tệp. Trong thư mục sau khi giải nén sẽ bao gồm 2 tệp: file cài đặt là AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe và file crack, như trong hình dưới đây.

Bạn hãy click đúp chuột trái mở file cài đặt và sau đó nhấp chọn Run trên cửa sổ vừa hiển thị.

Phần mềm CAD sẽ tự động tiến hành giải nén các module vào địa chỉ lưu trữ mặc định là C:Autodesk.

 

Bước 2: Trong cửa sổ Setup vừa hiện ra, các bạn hãy chọn mục Install bên phải phía dưới màn hình để bắt đầu cài đặt.

 

chon-muc-install-ben-phai-phia-duoi-man-hinh-de-bat-dau-cai-dat

Ở giao diện tiếp theo bạn có thể lựa chọn Country or Region tức là Quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Thông thường người dùng sẽ lựa chọn VietNamUnited States.

Tiếp tục tích chọn ô I Accept và nhấp chọn Next để qua bước tiếp theo.

 

Hộp thoại xuất hiện tiếp theo sẽ hiển thị bộ cài đặt full của AutoCAD 2020 64bit cũng như đường dẫn cài đặt và lưu trữ phần mềm mặc định. Ở phần này hầu không quá quan trọng, các bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Install.

Bước 3: Đến đây bạn chỉ cần chờ đợi để CAD 2020 được cài đặt vào máy. Thời gian chờ sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính. Nếu cấu hình mạnh thì quá trình sẽ kéo dài khoảng 5 phút, còn với những máy yếu hơn thì sẽ chỉ lâu hơn một chút.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, ở giao diện sau đó các bạn sẽ xem được những module đã được cài đặt xong. Tiếp theo nhấn nút Launch Now.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất các bước cài đặt phần mềm CAD 2020. Và để có thể sử dụng công cụ này miễn phí vĩnh viễn chúng ta sẽ cần tiến hành quá trình crack phần mềm. Hãy theo dõi phần tiếp theo để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2020 vĩnh viễn

Bước 1: Ở giao diện đầu tiên khi khởi động phần mềm AutoCAD 2020, bạn hãy bấm vào dòng chữ Enter a Serial Number màu xanh như hình ảnh dưới đây.

Khi xuất hiện hộp thoại mới, bạn hãy nhấp chọn mục I Agree.

Bước 2: Ở Cửa sổ Product License Activation Cad 2020 tiếp theo, các bạn sẽ thấy một biểu tượng hiển thị 30 Days Remaining, tức là bạn sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí trong 30 ngày tiếp theo.

Và sau khoảng thời gian này phần mềm sẽ không sử dụng được nếu bạn không Active.

Tiếp theo bạn hãy bấm vào nút Activate phía dưới.

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn có thể nhập 2 dãy số dưới đây vào thông tin tương ứng:

  • Serial Number: 066-66666666
  • Product Key: 001J1

Nhấp chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Qua cửa sổ tiếp theo, các bạn tích chọn mục Request an activation code using an offline method và chọn Next.

Sau đó, bạn hãy nhấp chọn nút Back 2 lần ở 2 cửa sổ kế tiếp.

Bước 4: Ở bước này, bạn hãy tích chọn mục I Have an activation code from autodesk và giữ nguyên giao diện để chuyển sang mở tool crack.

Bước 5: Quay lại file giải nén ban đầu, bạn hãy vào thư mục chứa file crack vào tìm tool crack có tên xf-adesk2020.exe. Chọn cài đặt với quyền admin bằng cách click chuột phải file và chọn mục Run as Administrator.

  • Tiếp theo, các bạn sẽ sao chép dòng Request code của phần mềm CAD, rồi paste vào ô Request của tool crack.
  • Tiếp đó, bạn hãy nhấp vào nút Generate → chọn Patch.

huong-dan-crack-autocad-2020

Khi làm đúng, thông báo Successfully patched sẽ hiển thị

Bước 6: Khi đã có code từ tool, các bạn sao chép dòng code đó (ở ô Activation) và paste vào ô I have an activation code from autodesk. (Chỉ cần paste vào ô đầu tiên thì các ô sau sẽ được tự động điền). Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Khi cửa sổ phần mềm CAD 2020 hiện thông báo THANK YOU FOR ACTIVATING như hình dưới đây nghĩa là bạn đã crack AutoCAD 2020 thành công cho máy tính của mình.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ quy trình và hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt cũng như crack phần mềm AutoCAD 2020 64bit.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cài đặt thành công AutoCAD và sử dụng hiệu quả công cụ này. Hãy chia sẻ bài viết tới nhiều bạn bè hơn nhé. Và hẹn gặp lại các bạn trong các bài hướng dẫn tiếp theo!

[WPSM_AC id=4928]

Thông báo chính thức: Menthatech sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho những bạn tải phần mềm/tài liệu trên website này thông qua Facebookzalo chính thức.

Các bạn nên cân nhắc không nên tải phần mềm/code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!