Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm full chức năng miễn phí, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "menthatech". (Ví dụ: Camtasia Studio menthatech). Tìm kiếm ngay
1049 lượt xem

Tải AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn – Link tải nhanh không cần chờ

AutoCAD – một trong những phần mềm soạn thảo và thiết kế bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp được phát hành bởi tập đoàn AutoDesk. Vào tháng 3 /2021 vừa qua, cộng đồng người dùng AutoCAD cực kỳ sôi nổi với sự ra mắt của phiên bản mới nhất – AutoCAD 2022.

Sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội, CAD 2022 lập tức thu hút một lượng lớn người cài đặt và sử dụng hơn các phiên bản cũ là CAD 2020. Vậy đâu là sức hút của phiên bản lần này và làm thế nào để active phần mềm vĩnh viễn?

Hãy cùng blog phần mềm Menthatech.com tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Link download phần mềm AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn

Sau khi đã kiểm tra về cấu hình máy tính, bạn có thể tiến hành tải 1 trong 3 đường link dưới đây để nhận AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn mới nhất nhé.

PASS giải nén nếu có: PITVN

Phần mềm AutoCAD 2022 có gì mới?

Kể từ năm ra mắt đầu tiên cho đến nay, AutoCAD đã được cải tiến và cập nhật hơn 30 phiên bản. Mỗi phiên bản về sau đều được sửa lỗi và bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị giúp tối ưu hóa năng suất làm việc của người dùng.

Trace Feature: Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ

Trace Feature được giới thiệu là một tính năng hỗ trợ quá trình cộng tác giữa các thành viên khi tham gia cùng một dự án. Trace Feature cho phép các thành viên đánh dấu lại những sửa đổi của bản vẽ chung mà vẫn giữ được nguyên dữ liệu gốc. Từ đó người quản lý hoặc nhóm trưởng có thể quan sát và quyết định có đồng bộ các thay đổi hay không.

trace-feature-danh-dau-thay-doi-va-cap-nhat-ban-ve

Share Feature: Chia sẻ dữ liệu thiết kế

Nếu ở các phiên bản trước bạn sẽ phải chia sẻ dữ liệu gốc của mình cho các thành viên cùng nhóm. Thì ở CAD 2022, phần mềm sẽ tự động tạo một bản sao để bạn chia sẻ cho mọi người. Đồng thời thiết lập nhiều cấp bảo mật khác nhau cho bản vẽ của tác giả. Bạn sẽ có thể quyết định ai là người chỉ được xem và ai là người có quyền chỉnh sửa thiết kế của mình.

share-feature-chia-se-du-lieu-thiet-ke

Count Feature: Tự động đếm và giải thiểu sai sót

Count Feature có lẽ là một trong những tính năng được mong chờ nhất. Với công cụ này người dùng không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đếm số lượng các đối tượng trong bản vẽ với tỷ lệ sai sót cực kỳ cao. AutoCAD 2022 đã tự động hóa quy trình đếm này một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tính năng được nhận xét là một bước tiến của nhà AutoDesk trong việc tự động hóa quá trình làm việc cho người sử dụng.

Push to AutoDesk Docs: Đẩy dữ liệu lên AutoDesk Docs

Tiếp theo là Push to AutoDesk Docs, một tính năng cho phép bạn bỏ qua bước xuất bản file PDF và đưa dữ liệu của mình lên Cloud. Với phiên bản này, các tài liệu, thiết kế của người dùng sẽ được tự động cập nhật lên AutoDesk Docs thông qua AutoCAD Wen App.

push-to-autodesk-docs-day-du-lieu-len-autodesk-docs

Floating Windows: Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc

Tính năng Floating Windows hỗ trợ bạn tạo nhiều bản vẽ liền kề nhau và thao tác trên nhiều file cùng một lúc. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước của các tab vẽ sao cho phù hợp và thao tác thuận tiện nhất.

floating-windows-xem-va-chinh-sua-nhieu-ban-ve-cung-mot-luc

Cải tiến hiệu suất khi làm việc

Và cuối cùng là sự cải tiến vượt bậc về mặt hiệu suất trong toàn bộ phần mềm phiên bản 2022. Bạn sẽ nhận ra ngay trong quá trình cài đặt, thời gian sẽ ngắn hơn và đặc biệt bạn vẫn có thể làm việc ngay khi chạy chương trình. Bên cạnh đó hiệu ứng đồ họa cũng được cải tiến đáng kể. Giao diện ngày càng được tối ưu giúp người dễ dàng tìm kiếm dữ liệu và truy cập vào các nội dung hữu ích ngay trên giao diện chính.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm AutoCAD 2022

Với những phiên bản trước, người dùng Windows luôn có 2 sự lựa chọn khi cài đặt là bản 32bit hoặc 64bit. Tuy vậy đến phiên bản mới này, AutoDesk chỉ phát hành duy nhất một phiên bản dành cho hệ điều hành Windows 10 64bit. Và dưới đây là những yêu cầu về hệ thống máy tính bạn cần đáp ứng để có thể sử dụng CAD 2022 một cách mượt mà:

  • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ có 64 bit, phiên bản 1909 trở đi)
  • CPU: 2.5 – 2.9 GHz trở lên
  • RAM: 8GB
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: 10GB
  • Độ phân giải màn hình: 1920 pixel x 1080 pixel với True Color hoặc cao hơn
  • Card đồ họa: 1GB CPU with 29GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11
  • .NET Framework: phiên bản 4.8 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 Full Vĩnh Viễn chi tiết

Và tiếp theo chúng ta sẽ đến với hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD phiên bản 2022 chi tiết. Với mỗi thao tác mình sẽ đính kèm hình ảnh minh họa để các bạn dễ theo dõi nhé.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu cài đặt đó là các bạn hãy ngắt Internet và tắt toàn bộ chương trình diệt virus trên máy tính. Vì các file ở những đường link trên đều đã được crack sẵn nên nếu phần mềm diệt virus còn hoạt động sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của quá trình cài đặt.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần giải nén file CAD 2022 đã tải ban đầu bằng các phần mềm như WinRAR hoặc Zipper.

Bước 2:

Tiếp đó bạn truy cập vào thư mục đã giải nén, mở file AutoDesk AutoCAD 2022 x64 và click chọn tệp Setup.exe để khởi động chương trình cài đặt.

mo-file-autodesk-autocad-2022-x64-va-click-chon-tep-setupexe-de-khoi-dong-chuong-trinh-cai-dat

Bước 3:

Giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt phần mềm sẽ hiển thị những điều khoản khi sử dụng. Để đồng ý bạn hãy tích chọn mục I agree to the Terms of Use và click Next sau đó.

de-dong-y-ban-hay-tich-chon-muc-i-agree-to-the-terms-of-use-va-click-next-sau-do

Bước 4:

Qua bước tiếp theo bạn sẽ được phép lựa chọn vị trí cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên đường dẫn mặc định là C:Program FilesAutoDesk. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5:

Ở giao diện kế tiếp, bạn không cần tích chọn vào mục nào cả, chỉ cần click vào nút Install để chính thức chạy chương trình cài đặt.

click-vao-nut-install-de-chinh-thuc-chay-chuong-trinh-cai-dat

Như mình đã giới thiệu ở trên hiệu suất phần mềm trong phiên bản 2022 đã được cải tiến đáng kể. Nên bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 6:

Sau khi hoàn thành, bạn hãy đóng cửa sổ cài đặt và khởi động phần mềm để trải nghiệm ngay nhé. Vì đây là bản đã được crack sẵn nên bạn sẽ không cần thực hiện các bước active phần mềm như thông thường.

sau-khi-hoan-thanh-ban-hay-dong-cua-so-cai-dat-va-khoi-dong-phan-mem-de-trai-nghiem-ngay-nhe

Kết luận

Và như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin nổi bật về phần mềm AutoCAD 2022 cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ đến mọi người xung quanh nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Thông báo chính thức: Menthatech sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho những bạn tải phần mềm/tài liệu trên website này thông qua Facebookzalo chính thức.

Các bạn nên cân nhắc không nên tải phần mềm/code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!