Giới thiệu

Về chúng tôi

Menthatech là một trong những website đi đầu trong lĩnh vực chia sẽ thủ thuật, phần mềm và game miễn phí. Menthatech nói không với các game lậu cũng như các phiên bản phần mềm bẻ khóa. Những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một môi trường tốt nhất khi bạn gặp các thắc mắc về vấn đề công nghệ. Tuy nhiên, để hiểu hơn về Menthatech bạn có thể xem chi tiết ngay dưới đây.

Nhóm quản lý điều hành

Ramesh Ponnuru , Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Ramesh có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT với các công ty hàng đầu như Wipro, TCS, Digital, HAL và ECIL. Ông đã làm việc với Wipro Technologies hơn 16 năm với nhiều vai trò trong Logictics, Đảm bảo chất lượng, Quản lý bán hàng, Quản lý tài khoản, Chiến lược bá hàng.

Ông có kinh nghiệm về Quản lý và Quan hệ Khách hàng, Tương tác cấp CXO, Trách nhiệm P&L, Quản lý Phân phối Dịch vụ CNTT, Lập kế hoạch xoay vòng để khắc phục các tình huống không hài lòng của khách hàng, Giải quyết và Bán hàng, Đàm phán Hợp đồng dài hạn, Chiến lược và Đổi mới, Thiết lập Trung tâm Xuất bản và tiêu đề các bộ phận đặc biệt, Quản lý nhân viên toàn cầu (hơn 2000 phân bổ trên nhiều trung tâm và khu vực địa lý), Quản lý chương trình lớn, Quản lý khách hàng trong nước và nước ngoài (Địa lý khách hàng – Ấn Độ, Bắc Mỹ, Vương quốc Anh, Lục địa Châu Âu, Châu Á)

Ramesh là cựu sinh viên của Học viện Quốc gia Công nghệ (NIT), Warangal.

Makam Nagendra , Đồng sáng lập & Giám đốc

Makam có bề dày kinh nghiệm gần hai thập kỷ trong lĩnh vực phát triển Sản phẩm với các công ty cung cấp dịch vụ Internet và nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông đã làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực xử lý cuộc gọi Viễn thông, VoIP, phát triển tính năng tùy chỉnh, Kiểm tra tuân thủ giao thức, Dịch vụ đăng ký Internet, Dịch vụ lập hồ sơ sở thích và xây dựng các trung tâm xuất sắc về Tự động hóa và Đổi mới Kiểm tra.

Tại Nortel, ông chịu trách nhiệm phát triển Dịch vụ Mạng Thông minh Nâng cao cho US Sprint để triển khai trên sản phẩm DMS 250. Tại Sonus Networks, Marconi Communications, Syndeo Technologies, ông đã làm việc với nhiều năng lực khác nhau từ quản lý Yêu cầu kỹ thuật đến quản lý Sản phẩm cho sản phẩm Softswitch để giải quyết thị trường CLEC và MSO.

Tại VeriSign, ông chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ Đảm bảo chất lượng cho hoạt động kinh doanh của Trung tâm Đăng ký Internet tại Ấn Độ cho COM / NET / EDU / TV và xây dựng một trung tâm Đổi mới tập trung vào việc chuyển các dịch vụ internet giá trị gia tăng sang Di động.

Makam là Cựu sinh viên của Đại học Missouri-Kansas City, và Đại học Bradley, Peoria, Hoa Kỳ. Anh cũng là cựu sinh viên của BMS College of Engineering, Bangalore.

Raja Sekhar Kommu , Giám đốc

Raja Sekhar (Rajs) mang đến 14 năm kinh nghiệm tiến bộ toàn diện trong Dịch vụ CNTT với 9 năm trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính và đã đảm nhiệm các vị trí chịu trách nhiệm quản lý cấp trên và cấp dưới- dòng Tài khoản khách hàng lớn.

Rajs có nhiều kinh nghiệm quản lý con người với việc quản lý nhóm hơn 300 báo cáo trực tiếp / gián tiếp.

Rajs có kinh nghiệm đặc biệt trong việc xoay chuyển các chương trình phát triển lớn từ các tình huống khủng hoảng, hình thành và thực thi, cung cấp các chương trình chuyển đổi / kỹ thuật lớn theo lịch trình / ngân sách, có hiểu biết thực tiễn rất tốt về công nghệ web, sử dụng các phương pháp tinh gọn / linh hoạt để phát triển phần mềm.

Rajs là một cựu sinh viên của Viện Khoa học Ấn Độ (IISc), Bangalore.

 

Phạm Tuấn Vũ – Tác giả bài viết tại Menthatech

Không những sở hữu một danh sách dài các giải thưởng và danh hiệu trong nước lẫn quốc tế ở lĩnh vực tin học, hiện tại Phạm Tuấn Vũ còn là một trong những gương mặt nổi bật của Chương trình tiên tiến về Công nghệ Thông tin (APCS) đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo triển khai tại trường ĐH Khoa học tự nhiên (KHTN) TP.HCM.

Bắt đầu từ giải Tin học trẻ không chuyên cấp quận năm 2000 khi mới học lớp 5, Vũ nhiều năm liên tục đoạt giải cao trong cuộc thi lập trình ACM ICPC (cuộc thi lập trình quốc tế cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng) Việt Nam và châu Á; giành cúp đồng, cúp vàng Khối Siêu Cúp trong cuộc thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc…

Ngoài ra, Vũ là chủ nhân “Quả cầu vàng” 2009 do T.Ư Đoàn và Bộ Khoa học – Công nghệ trao tặng dành cho các gương mặt trẻ tiêu biểu nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin năm 2009.

Vừa tốt nghiệp ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, anh tiếp tục học lên cao học trong lĩnh vực công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp ĐH. Anh từng Vô địch Siêu CUP OLP’2008 hiện nay đang là Tiến sỹ tại Hoa Kỳ và phụ trách bài viết trên website www.menthatech.com

Báo chí nói về Phạm Tuấn Vũ:

Menthatech thế hệ mới

Tại Việt Nam, chúng tôi sở hữu Menthatech và với mục tiêu trở thành một trong những website đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Những thông tin của chúng tôi mang đến cho đọc giả bao gồm:

  • Thủ thuật phần mềm
  • Thủ thuật công nghệ
  • Thủ thuật internet
  • Thủ thuật máy tính
  • Game miễn phí

Lý tưởng

Trong giai đoạn phát triển đầu tiên, Menthatech gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình kêu gọi vốn cũng như thuê các tác giả viết bài. Do đó, rất mong đọc giả có thể luôn ủng hộ và đồng hành cùng Menthatech để tạo thành một diễn đàn công nghệ phát triển, cung cấp nhiều kiến thức cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 3, số nhà 302 – Hùng Vương – TP. Hội An
  • Mobile: 0912.114.224
  • Email: menthatech@gmail.com