Tải phần mềm IDM 6.38 mới nhất – Full bản quyền vĩnh viễn

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tải xuống như Download manager, Download Accelerator Plus, Internet Orbit Downloader… Dù vậy, phần mềm IDM (Internet Download Manager) vẫn luôn được người dùng đặc biệt yêu thích lựa chọn. Bởi tính năng quản lý tải tập tin và tốc độ tải cực nhanh với công nghệ phân luồng siêu dữ liệu.

Bài viết dưới đây từ Menthatech.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về IDM 6.38 full mới nhất – hướng dẫn crack và cài đặt thành công 100%

IDM là gì?

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager. Đây giống như là một phần mềm vạn năng giúp người dùng tải các file video, bài hát, phim, dữ liệu… từ Internet. IDM chỉ có dung lượng khoảng 7MB. Nhưng lại chứa các tính năng cao cấp mà người dùng cần lại hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng. Quá trình download diễn ra hoàn toàn tự động. Tốc độ tải nhanh gấp 5 lần bình thường. Vì vậy mà IDM đã luôn đứng đầu trong top các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tốt nhất.

Các tính năng chính của IDM 6.38 Full version

Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web

Internet Download Manager hỗ trợ cho bạn nhiều trình duyệt web như: Apple Safari, Internet Explorer, Netscape Navigator, Opera, Flock, Mozilla Firefox, Google Chrome… Bất kỳ các file lớn hay nhỏ nào, bạn đều có thể kéo thả dễ dàng. Không cần tích hợp vào trình duyệt. Bạn chỉ cần thoát khỏi trình duyệt, sao chép liên kết cần tải và paste nó vào IDM.

Dễ dàng tải xuống

Chỉ bằng một click chuột vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, quá trình tải xuống của bạn sẽ được tiếp quản bởi IDM và được tăng tốc độ tải. Không chỉ hỗ trợ mỗi giao thức HTTP mà IDM còn hỗ trợ các giao thức khác như HTTPS, Cơ bản, Kerberos IDM FTP, MMS, Đàm phán, NTLM.

Tốc độ tải cực nhanh

Khác hoàn toàn với các chương trình quản lý tải xuống khác, IDM có một hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống nhanh và mạnh mẽ gấp 5 lần. Bởi vì IDM có công nghệ tải tập tin tách biệt. Mặt khác, bạn sẽ không phải thực hiện thủ công nữa vì Internet Download Manager có thể lên lịch tải xuống và tiếp tục dễ dàng.

Lập lịch tích hợp

Internet Download Manager chính thức đã có tính năng kết nối Internet tại một thời điểm đã hẹn trước nhanh chóng. Bất kỳ tệp nào mà bạn muốn, nó đều giúp bạn tải xuống nhanh nhất. Khi hoàn tất bạn hãy ngắt kết nối hay tắt máy tính của bạn đi. Ngoài ra, IDM còn có khả năng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đồng bộ hóa các thay đổi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM không chỉ hỗ trợ mặc định một vài thứ tiếng nhất định. Nó hỗ trợ cho bạn vô vàn ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Ý, tiếng Pháp, Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bulgaria, tiếng Bosnia, tiếng Farsi, tiếng Uzbekistan, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Azerbaijan, tiếng Rumani, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Na Uy, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Thái Lan, tiếng Macedonia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hungary, tiếng Slovenia, tiếng Serbia, tiếng Slovak.

Giao diện đơn giản và tuỳ biến

Giao diện của IDM trực quan và đơn giản. Người vừa mới bắt đầu cũng dễ dàng sử dụng. Giao diện tùy biến vì có một số giao diện không giống nhau cho thanh công cụ. Kiểu button cũng có sự khác nhau. Trang chủ IDM là nơi có thể tải xuống mọi giao diện. Nhưng nếu bạn là một người thích thiết kế, IDM cũng cho phép bạn thiết kế giao diện của nó một cách phù hợp với bạn.

Plugin IDM

Việc cài đặt các plugin IDM tự động và tích hợp chúng vào trình duyệt khi người dùng cài đặt rất tiện lợi. Nhờ có các plugin này, khi các cửa sổ tải xuống tìm thấy tệp phương tiện nào phát trong trình duyệt web thì cửa sổ tải xuống sẽ luôn được bật. Ví dụ như khi xem một video trên Youtube, bạn có thể tải xuống mà không cần cài đặt riêng trình tải xuống YouTube nào.

Tự động kiểm tra antivirus

Bạn sẽ không còn mất thời gian thực hiện kiểm tra Antivirus thủ công nữa. IDM sẽ giúp kiểm tra Antivirus tự động một cách nhanh chóng. Khi bạn hoàn thành tải xuống một file nào đó, IDM sẽ tự động chạy một máy quét, chẳng hạn McAfee, Avast, Spybot, Norton 360, Norton Internet Security, AVG Anti-Virus, AdAware, spyBlaster, Ccleaner…

Link tải IDM (Internet Download Manager) 6.38 Full Crack 2021 mới nhất

Tải ngay IDM 6.38 mới nhất 2021 theo link dưới đây:

Hướng dẫn crack và cài đặt IDM 6.38 mới nhất

Đầu tiên, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Sau khi cài đặt xong thì bật lên lại bình thường.

Sau đó, bạn hãy tải file theo link download ở trên về và giải nén. Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được các file như hình dưới.

cac-ban-chay-file-cai-dat-idman638-chon-next-de-tiep-tuc

Chạy file cài đặt idman638. Chọn Next để tiếp tục.

sau-do-tich-vao-i-accept-the-terms-in-the-license-agreement-tiep-tuc-chon-next

Sau đó tích vào I accept the terms in the license agreement. Tiếp tục chọn Next.

sau-do-tich-vao-i-accept-the-terms-in-the-license-agreement-tiep-tuc-chon-next-1

Chọn Next tiếp như hình bên dưới.

nao-chon-next-tiep-nhu-hinh-ben-duoi

Tiếp tục chọn Next để bắt đầu cài đặt.

Sau đó, bạn đợi vài giây để hoàn tất cài đặt IDM 6.38. Click chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

sau-do-ban-doi-vai-giay-de-hoan-tat-cai-dat-idm-638-click-chon-finish-de-ket-thuc-qua-trinh-cai-dat

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, phần mềm IDM 6.38 sẽ tự động mở lên. Bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Hướng dẫn crack IDM 6.38 vĩnh viễn

Để kích hoạt, đầu tiên bạn hãy chuyển file IDM 6.xx Patch như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM. Để chuyển file thì bạn nên chọn Cut hẳn luôn, đừng chọn Copy nhé.

de-chuyen-file-thi-ban-nen-chon-cut-han-luon-dung-chon-copy-nhe

Tiếp theo, bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt của IDM như đường dẫn bên dưới.

  • Đường dẫn đối với máy tính dùng Win 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager
  • Đường dẫn đối với máy tính dùng Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Dán file Patch đã Cut lúc nãy vào thư mục này.

cac-ban-dan-file-patch-da-cut-luc-nay-vao-thu-muc-nay

Màn hình sẽ hiện thông báo như hình bên dưới, bạn hãy chọn Continue để tiếp tục.

man-hinh-se-hien-thong-bao-nhu-hinh-ben-duoi-ban-hay-chon-continue-de-tiep-tuc

Tiếp theo, bạn hãy click chuột phải vào file Patch đó và chọn Run as administrator.

tiep-theo-ban-hay-click-chuot-phai-vao-file-patch-do-va-chon-run-as-administrator

Khi cửa sổ như hình bên dưới hiện ra, bạn hãy click chọn Patch để kích hoạt bản quyền IDM 6.38.

khi-cua-so-nhu-hinh-ben-duoi-hien-ra-ban-hay-click-chon-patch-de-kich-hoat-ban-quyen-idm-638

Sẽ có một thông báo IDMan.exe is Running! hiện ra như hình dưới, bạn hãy click chọn OK.

idmanexe-is-running-hien-ra-nhu-hinh-duoi-ban-hay-click-chon-ok

Nếu như thấy thông báo Successfully Patched như hình dưới là bạn đã kích hoạt thành công và có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm IDM 6.38 mới nhất rồi.

successfully-patched-nhu-hinh-duoi-la-ban-da-kich-hoat-thanh-cong-idm

Sau khi đã kích hoạt xong, file Patch không cần sử dụng nữa. Vì vậy bạn có thể xóa nó đi và bật phần mềm diệt virus và Windows Defender lên lại bình thường.

Hình bên dưới là giao diện phần mềm IDM 6.38 mới nhất.

Kết

Trên đây là những thông tin về cài IDM 6.38 bản quyền – hướng dẫn crack và cài đặt. Chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có một phần mềm cực kỳ tiện lợi cho việc tải các file về máy tính. Chúc bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x