Download Adobe Acrobat Reader DC 2020 miễn phí mới nhất

Adobe Acrobat Reader DC 2020 là một phần mềm hỗ trợ đọc file PDF nổi tiếng của Adobe. Phần mềm này luôn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp cài đặt trên máy giúp thao tác nhanh chóng và thuận tiện trong công việc. Bài viết dưới đây từ Menthatech sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản và hướng dẫn cài đặt đơn giản nhất.

adobe-acrobat-reader-dc-2020

Giới thiệu về Adobe Acrobat Reader DC 2020

Adobe Acrobat Reader DC hay còn gọi là Adober Reader là một trình đọc PDF vô cùng hữu ích. Cung cấp các tuỳ chọn chia sẻ đám mây, đọc văn bản, kết hợp một số tuỳ chọn chỉnh sửa khác. Adobe Acrobat Reader DC 2020 phiên bản mới nhất đã có giao diện hoàn toàn mới được thiết kế theo xu hướng “flat design”. Tất cả các nút và menu đều trông trực quan và bắt mắt hơn.

Adobe Acrobat Reader DC 2020 là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và tập tin đa phương tiện. Bạn có thể chia sẻ, nhận xét, chỉnh sửa và xuất các file PDF, cũng như sắp xếp các file của mình bằng những sticky note hay highlight nổi bật.

Adobe Acrobat Reader DC hiện đã được kết nối với Adobe Document Cloud. Do đó, giúp làm việc trên máy tính và thiết bị di động trở nên dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp có thể tận dụng chúng để cung cấp dịch vụ tài liệu cấp doanh nghiệp tích hợp vào những hệ thống như CRM, HCM, CLM và CMS. Góp phần tiết kiệm thời gian, tăng sự hiệu quả và minh bạch trong quá trình làm việc với các tài liệu.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên Adobe Acrobat Pro DC để xuất, chuyển đổi hoặc chia sẻ các file PDF.

giao-dien-adobe-acrobat-reader-dc-2020

Ưu điểm phần mềm

 • Làm việc với file có đuôi pdf ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Acrobat DC mới, miễn phí dành cho Android và iOS. Những chức năng này hiện đã có trên các thiết bị di động hệ điều hành Windows.
 • Bạn có thể ẩn bất kỳ menu không cần thiết nào và chuyển sang toàn màn hình và chuyển nhiều chế độ xem.
 • Xem và chú thích file PDF: Với Adobe Acrobat Reader DC, bạn có thể làm nhiều việc hơn chỉ bằng cách mở và xem file PDF. Nhờ bộ công cụ bình luận hoàn hảo, bạn dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu.
 • Lưu trữ và truy cập file trong Adobe Document Cloud với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
 • Điền, ký và gửi file PDF: Bây giờ bạn chỉ cần gõ phản hồi trên file PDF. Thêm chữ ký điện tử, chia sẻ chúng và lưu nó vào Document Cloud để bạn dễ dàng tìm cũng như theo dõi.
 • Người dùng có thể đọc file ở bất cứ nơi nào (trên desktop, web, và các thiết bị di động thông qua Mobile Link) chỉ cần mở file đó 1 lần,.
 • Đồng bộ các Fill & Sign trên máy tính, web, và các thiết bị iPad.
 • Quản lý các phiên bản phần mềm và tiêu chuẩn tài liệu: Sử dụng bộ công cụ Adobe & Microsoft để quản lý, thực hiện cập nhật. Hỗ trợ các tài liệu theo quy chuẩn bảo mật. Mở rộng tính năng Reader bằng Acrobat SDK miễn phí.

Các cập nhật mới ở phiên bản Adobe Acrobat Reader DC 2020

 • Giao diện hiện đại mới: Phiên bản mới này có thiết kế giao diện trực quan hơn. Bao gồm toàn bộ công cụ bình luận để thêm ghi chú, đánh dấu văn bản, sử dụng đường nét, hình khối, đóng dấu PDF.
 • Chèn nội dung và ký tên: Giờ đây bạn đã có thể tạo chữ ký điện tử trên bất kỳ tài liệu nào. Nhập câu trả lời vào PDF, thêm chữ ký điện tử hoặc tên viết tắt của bạn và gửi biểu mẫu điện tử. Sử dụng tính năng điền tự động (autofill) để hoàn thành giấy tờ, đơn từ nhanh chóng.
 • Truy cập tập tin dễ dàng: Xử lý file PDF ở mọi nơi bằng cách truy cập và lưu trữ tập tin trong Adobe Document Cloud, Box, Dropbox, Microsoft OneDrive hoặc SharePoint.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Reader là một công cụ miễn phí hoạt động như một trình đọc PDF để xem và quản lý cơ bản. Phần mềm này sẽ nếu được sử dụng kết hợp với Adobe Acrobat Pro DC sẽ có hiệu quả tuyệt vời hơn. Vì vậy, bạn hãy xem xét bảng so sánh hai phần mềm Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Acrobat Pro DC dưới đây để cân nhắc tải cả hai phiên bản nếu muốn nhé.

Tính năng Adobe Acrobat Reader DC Adobe Acrobat Pro DC
Xem, bình luận, in và ký tài liệu PDF ✔️ ✔️
Tạo PDF ✔️
Xuất PDF sang Word hoặc Excel ✔️
Thêm bảo mật bằng mật khẩu để bảo vệ file PDF ✔️
Ký và theo dõi các phản hồi tại thời gian thực ✔️

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2020

 • Bộ vi xử lý: 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64 bit), 2019 (64 bit), Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit), or Windows 10 (32 bit và 64 bit).
 • RAM: 1 GB.
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng: 380 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Download Adobe Acrobat Reader DC 2020

Tải ngay Adobe Acrobat Reader DC 2020 theo link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2020 chi tiết

 • Tải phần mềm về và giải nén.
 • Chạy setup để cài đặt phần mềm.
 • Vì phần mềm này là miễn phí nên vậy là đã cài đặt xong mà không cần cr@ck nhé.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Reader DC 2020 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng mình để được giải đáp. Chúc bạn cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x