Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm full chức năng miễn phí, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "menthatech". (Ví dụ: Camtasia Studio menthatech). Tìm kiếm ngay
152 lượt xem

Cách tạo tài khoản Taobao trong 3 phút?

Taobao đã dần trở thành một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến được yêu thích nhất ở Malaysia. Không gì khác ngoài giá cả hợp lý và sự đa dạng trong lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người nghĩ rằng Taobao chỉ mở cho các tài khoản đã đăng ký tại Trung Quốc. Thực tế, Taobao đã dần mở cửa cho các quốc gia Đông Nam Á đăng ký tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Taobao đầu tiên của mình trong 3 phút.

Hướng dẫn này được chia thành hai phần:

  • Desktop/PC Version
  • Mobile App Version

Phiên bản máy tính để bàn/PC

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Taobao

Nhấp vào https://world.taobao.com/ truy cập trang web chính thức của Taobao. Nhấp vào nút trên cùng bên phải “Đăng ký (Signup)“.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Hãy điền số điện thoại của bạn. Trượt ô để xác minh. Đánh dấu “Tạo tài khoản Alipay (Create Alipay Account)”. Nhấp “Tiếp tục (Next)” để tiếp tục bước tiếp theo.

*Gợi ý: Do chính sách, Taobao không cho phép người dùng sử dụng email để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Nhấp vào “Gửi mã xác minh (Send Verification Code)” để nhận tin nhắn từ Taobao. Nhập số xác minh nhận được từ Taobao. Nhấp vào “Xác nhận (Confirm)” để tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản Taobao

Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn. Nhập tên người dùng ưu tiên của bạn trên Taobao. Nhấp vào “Gửi (Submit)” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Taobao.

Bước 5: Lần đầu đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn

Sau khi đăng ký tài khoản, Taobao sẽ thông báo cho người dùng biết rằng việc đăng ký tài khoản đã thành công. Nhấp vào đây để đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn và bắt đầu mua sắm lần đầu trên Taobao!

Mobile App Version

Bước 1: Install Taobao App

Tải và cài đặt Taobao App từ Google Play hoặc iOS Appstore.

Bước 2: Chạm vào Đăng ký

Nhấp vào nút “Đồng ý (Agree)” để đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Chạm vào nút “Đăng ký (Signup)” trên bảng điều khiển (xem hình ảnh màn hình bên dưới).

Bước 3: Nhập Số Điện Thoại Di Động

Chạm vào nút “Đăng ký ngay (Signup Now)” để tiếp tục đăng ký tài khoản. Nhập số điện thoại di động hợp lệ của bạn. Ví dụ về định dạng số điện thoại di động, “132222888”.

*Mẹo: Do chính sách, Taobao không cho phép người dùng sử dụng email để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nhập OTP

Nhập OTP (mã một lần) được gửi qua tin nhắn SMS để xác minh số điện thoại di động của bạn. Sau khi hoàn thành bước này, tài khoản Taobao của bạn sẽ được tạo thành công.

Thông báo chính thức: Menthatech sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho những bạn tải phần mềm/tài liệu trên website này thông qua Facebookzalo chính thức.

Các bạn nên cân nhắc không nên tải phần mềm/code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!