Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các phần mềm full chức năng miễn phí, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "menthatech". (Ví dụ: Camtasia Studio menthatech). Tìm kiếm ngay
480 lượt xem

Tải AutoCAD 2017 Full tính năng 32bit/64bit vĩnh viễn 100%

Autocad 2017 là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thiết kế các bản vẽ kĩ thuật trên máy tính. Dù đã xuất hiện từ lâu, phiên bản 2017 vẫn thu hút rất nhiều người dùng sử dụng và tải về.

AutoCAD phiên bản 2017 không chỉ được cải thiện về hiệu suất mà còn sở hữu ưu điểm của các phiên bản trước như dung lượng gọn nhẹ, phù hợp với máy tính cấu hình thấp, thao tác mượt mà và ít giật lag.

Vì vậy trong bài viết dưới đây blog công nghệ Menthatech sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack phần mềm AutoCAD phiên bản 2017 chi tiết và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm AutoCAD 2017

Để đảm bảo bạn có thể sử dụng CAD 2017 một cách mượt mà và hiệu quả, máy tính của bạn sẽ cần thỏa mãn các yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, 32 bit hoặc 64 bit
 • Vi xử lý: chip Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ 64 processor trở lên
 • RAM: 2GB với bản 32 bit (khuyên dùng 3GB), 4GB với bản 64 bit (khuyên dùng 8GB)
 • Dung lượng ổ chứa khả dụng: 6GB
 • Độ phân giải: 1360 pixel × 768 pixel (khuyến cáo 1600 pixel ×1050 pixel hoặc cao hơn) với True Color (nên dùng Card DirectX 9 hoặc DirectX 11)
 • .NET Framework phiên bản 4.6 trở đi

Link download phần mềm AutoCAD 2017 Full Vĩnh Viễn

Dưới đây là link tải phần mềm AutoCAD 2017 bản 32bit và 64bit. Các bạn hãy lựa chọn tải một trong hai phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng kèm theo file crack nhé.

AutoCAD 2017 32bit Full Vĩnh Viễn

PASS giải nén nếu có: PITVN

AutoCAD 2017 64bit Full Vĩnh Viễn

PASS giải nén nếu có: PITVN

CÁC PHIÊN BẢN CAD KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 chi tiết và nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành download AutoCAD 2017 về máy qua các link ở trên, sau đó giải nén file bằng phần mềm Winrar.

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy tìm và click đúp chuột trái vào file Setup.exe trong thư mục vừa giải nén để mở chương trình cài đặt.

click-dup-chuot-trai-vao-file-setupexe-trong-thu-muc-vua-giai-nen

Khi cửa sổ cài đặt CAD 2017 xuất hiện, bạn hãy chọn Install.

khi-cua-so-cai-dat-cad-2017-xuat-hien-ban-hay-chon-install

Ở giao diện tiếp theo, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ để cài đặt và sử dụng CAD 2017, tiếng Anh là ngôn ngữ mình khuyên các bạn nên dùng. Tiếp theo bạn hãy tích vào ô I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng, sau đó bấm Next.

hay-tich-vao-o-i-accept-de-dong-y-voi-cac-dieu-khoan-su-dung-sau-do-bam-next

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn nơi cài đặt và lưu trữ CAD 2017, thông thường mình sẽ để mặc định ổ C với đường dẫn là

C: Chương trình FilesAutodesk.

Thiết lập xong đường dẫn, bạn hãy chọn Install để chính thức cài đặt phần mềm.

thiet-lap-xong-duong-dan-ban-hay-chon-install-de-chinh-thuc-cai-dat-phan-mem

Bước 4: Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ cho phần mềm được cài đặt vào máy thôi. Lưu ý với laptop nên cắm dây sạc để tránh tự shutdown máy do hết pin.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy chọn Finish để kết thúc quá trình và đóng cửa sổ.

sau-khi-hoan-tat-cai-dat-ban-hay-chon-finish-de-ket-thuc-qua-trinh-va-dong-cua-so

Việc cài đặt thông thường sẽ cung cấp cho bạn phiên bản CAD 2017 giới hạn 30 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn, bạn nên mua bản quyền hoặc sử dụng crack nếu chưa có điều kiện. Dưới đây sẽ là các bước hỗ trợ bạn crack phần mềm cực kỳ chi tiết.

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2017 vĩnh viễn

Bước 1: Khi khởi động AutoCAD 2017, hộp thoại mở đầu sẽ xuất hiện. Hãy chọn phần Enter a Serial Number.

Ở cửa sổ tiếp theo bạn hãy chọn nút Active phía dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn cần nhập vào phần mềm các dãy số dưới đây vào các mục tương ứng, và chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Serial Number: 666-69696969
Product Key: 185I1 hoặc 001I1

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy tải file crack CAD 2017 về và giải nén. Lưu ý bạn hãy tải đúng phiên bản crack với phiên bản phần mềm mà bạn đang cài đặt.

Ví dụ bạn đang cài đặt CAD 2017 bản 64bit thì cần dùng file xf-adsk2017_x64.exe. Để mở file crack, bạn hãy click chuột phải vào file và chọn mục Run as Administrator.

Bước 4: Ở bước tiếp theo, bạn hãy mở cùng lúc 2 cửa sổ tool crack và CAD 2017 để thao tác thuận tiện hơn. Các bạn hãy thực hiện theo thứ tự các bước như sau:

 • Click chọn nút Patch, sẽ có hộp thoại xuất hiện thông báo Successfully patched.
 • Copy dãy số Request code của CAD 2017, sau đó Paste vào ô Request của tool crack Xforce.
  Tiếp theo chọn Generate.
 • Copy dòng Activation ở tool Xforce, paste vào dãy ô trống của CAD (chỉ cần thao tác trên ô đầu tiên, các ô sau sẽ được tự động điền đầy đủ).
 • Cuối cùng là bấm Next để Active.

huong-dan-crack-phan-mem-autocad-2017-vinh-vien

Sau khi bạn nhấp chọn nút Next, nếu trên màn hình hiển thị thông báo Thank You For Activating như hình ảnh dưới đây nghĩa là bạn đã crack thành công phần mềm.

hien-thi-thong-bao-thank-you-for-activating-nhu-hinh-anh

Giáo trình Autocad 2017 tiếng Việt full

Kết luận

Thông qua bài viết trên mình đã giới thiệu đến các bạn một phiên bản nữa của AutoCAD. Tuy không phải là phiên bản mới nhất, nhưng mình tin chắc rằng sự tương thích với các cấu hình máy tính thấp và giao diện dễ sử dụng của AutoCAD 2017 vẫn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé!

[WPSM_AC id = 4947]

Thông báo chính thức: Menthatech sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho những bạn tải phần mềm/tài liệu trên website này thông qua Facebookzalo chính thức.

Các bạn nên cân nhắc không nên tải phần mềm/code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!